KHAI GIẢNG LỚP ĐIỀU DƯỠNG NHÃN KHOA KHÓA I

Ngày 30/1/2022

Ngày 07/01/2022 vừa qua, Trường đại học Y khoa Vinh kết hợp cùng Bệnh viện Mắt Nghệ An tổ chức lễ khai giảng Lớp điều dưỡng nhãn khoa khóa I.

Mục tiêu của khóa học giúp học viên có kiến thức cơ bản về giải phẫu sinh lý cũng như bệnh học về nhãn khoa. Đồng thời thực hiện được các thủ thuật cơ bản cũng như chăm sóc cho bệnh nhân điều trị và chăm sóc các bệnh nhân phẫu thuật các bệnh lý nhãn khoa

Khóa học đã thu hút sự tham gia của các điều dưỡng viên đang công tác trong các bệnh viện và cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS.BS Trần Tất Thắng chia sẻ:” Đây là lần đầu tiên Bệnh viện Mắt Nghệ An phối kết hợp với Trường đại học y khoa Vinh tổ chức Lớp điều dưỡng nhãn khoa, mọi công tác chuẩn bị cho lớp học đều được ban lãnh đạo 2 đơn vị quan tâm và chỉ đạo sát sao để đạt được chất lượng cao nhất. Đây cũng là tiền đề để tổ chức các khóa học sau thành công hơn.”

Được biết, khóa học sẽ diễn ra trong 6 tháng, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên sẽ tổ chức song song 2 hình thức học là học trực tuyến và trực tiếp để tạo thuận lợi cho học viên.